GOMONEY – ĐẦU TƯ & TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Với sứ mệnh xây dựng kiến thức tài chính (Financial Literacy) bền vững cho cộng đồng, GoMoney là nền tảng chia sẻ các thông tin và cung cấp các khóa học về tài chính & đầu tư.

GoMoney sẽ giúp các bạn trẻ và dân Văn phòng bận rộn có chiến lược đầu tư bền vững và cân bằng lợi nhuận rủi ro của các kênh hot nhất thị trường hiện nay- Chứng Khoán, Bitcoin, Vàng và Chứng Chỉ Quỹ.

GoMoney là dự án thuộc MCP Group, công ty Ed-tech / e-learning với 2 nền tảng trong top 3 toàn cầu chuyên tư vấn và đào tạo cho KH trên 50+ quốc gia từ các công ty hàng đầu (Deloitte, Unilever, Google, Apple) và các trường ĐH danh tiếng (Harvard, Stanford, LSE, Yale, MIT) vào các ngành Ngân Hàng Đầu Tư (bankingprep.com) và Tư Vấn Chiến Lược (mconsultingprep.com)

MCP Group được sáng lập bởi Việt Trần và Kim Trần, là 2 cựu Chuyên Gia Tư Vấn Chiến Lược của McKinsey & Co cho các Ngân Hàng và Công Ty Chứng Khoán hàng đầu Việt Nam.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mr Việt Trần – Founder/CEO Gomoney 

Được vinh danh trong danh sách Forbes 30 under 30 năm 2016, Việt Trần là NĐT có kinh nghiệm thực tế đầu tư hơn 15 năm tại thị trường Mỹ và Vietnam.

Việt tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính & Đầu Tư tại đại học Brigham Young University, Mỹ và là chuyên gia Tư Vấn Chiến Lược/ Tài Chính của McKinsey & Co tại Việt Nam cho 1 số ngân hàng và công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Trước khi sáng lập GoMoney, Việt đã từng giữ chức vụ CEO và Phó Tổng Giám Đốc của các công ty XLE Group, VBA, và F1 Vietnam.

Mr Minh Nguyễn – Chuyên gia đầu tư

CFA, Thạc sỹ tài chính & đầu tư

Minh Nguyễn là NĐT chuyên nghiệp với chứng chỉ CFA uy tín và có 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Anh Quốc và Việt Nam.

Tốt nghiệp Thạc Sỹ Tài Chính tại Đại Học Birmingham ở Anh Quốc, Minh Nguyễn từng làm việc tại các tổ chức tài chính lớn và uy tín như BNP Paribas của Pháp và Ngân Hàng Maritime.